Người mua, người bán đều thấy được giá trị khủng của việc mua bán căn hộ chung cư huyện Thanh Trì ra sao. Bên cạnh giá cả cao thì chất lượng mà nó mang lại đã cực đáng “đồng tiền bát gạo”. Số tiền để mua một nơi trú mưa che nắng hẳn cả một khoảng tích góp rất lâu. 

Căn hộ, chung cư ở Thanh Trì có vị trí đắc địa ra sao?

Nhờ tuyến đường sắt trải dài từ miền Bắc đến miền Nam, giao thông đường sắt ở đây thuận lợi hơn bao giờ hết. Đặc biệt, huyện của Hà Nội này sở hữu  quốc lộ 1A, 1B. Từ đó, việc giao thương bên ngoài tạo nên một huyện nhộn nhịp. Đặc biệt, sông Hồng chính là công cụ giúp hệ thống đường thủy nơi đây phát triển.

Nhiều du khách tới đây khi nghe về 200 di tích lịch sử linh thiêng. Du lịch đẩy mạnh cũng là một tác nhân. Điều đó khiến cho vị trí các chung cư căn hộ ở Thanh Trì nổi bật so với thị trường. Để đáp ứng mong muốn của khách tới tham quan, nhiều khu dân cư đua nhau xuất hiện, khách sạn. Từ đó, cơn sốt căn hộ, chung cư trở nên mạnh mẽ. Người mua phải chạy đôn chạy đáo để tìm được có giá thứ hợp với mình. Người bán phải đi tham khảo giá từng vùng khác để chỉnh sửa giá hợp thời.


Các dự án chung cư phát triển mạnh tại Thanh Trì

Kinh nghiệm để mua bán chung cư căn hộ ở Thanh Trì với giá đẹp

Có 2 phương án mà nhiều anh chị em lựa chọn. Chính là chọn nơi gần với chỗ làm của cả gia đình. Từ đó sẽ bớt được chút công, chút phí đi lại. Nhưng đổi lại số tiền sẽ cao hơn những nơi xa khu trung tâm. 

Phương án hai chính là đồng ý đi xa, sẵn lòng gánh chi phí xăng xe. Từ đó bớt được một phần mua chung cu, căn hộ ở Thanh Trì. Tuy nhiên, cách này thường gây mệt do phải đi đi về về quá xa. Nên đa số sẽ chọn cách thứ nhất. Chung cư ở Thanh Trì không hề kém giá trị nếu đặt lên bàn cân với mua bán nhà riêng huyện Thường Tín.

Hai bên nên đàm phán trong quá trình giao dịch 

Người mua luôn có nhiều công cụ để tiếp cận người bán. Đặc biệt trong thời đại này nữa, anh chị em có thể lướt Google. Từ đó để tham khảo trên sàn giao dịch mức giá cả chung ra sao. Chỗ mình muốn mua có bị chênh nhiều không. Chỉ khi thấy giá cả ổn, giá hợp với chất lượng căn chung cư Thanh Trì đó. Thì mới chốt. Còn nếu không, cứ mạnh dạn thương lượng dựa nên cơ sở vật chất của hạ tầng ra sao, có an ninh tốt không. 

Về phía bên chủ đầu tư, không nên quá ham tiền mà đưa giá quá chênh mặt bằng chung. Lúc này uy tín của bạn sẽ bị tụt đi. Họ sẽ truyền tai nhau rằng bạn bán quá lệch giá chung. Hơn nữa, cả 2 bên nên chuẩn bị tâm lý thương lượng. 2 bên mới vừa lòng nhau, thuận mua vừa bán. Pháp luật đã đưa ra điều đó.

Người mua có thể vay ngân hàng khi mua chung cư Thanh Trì

Đa số, việc mua một căn chung cư có giá tiền khá khủng. Chỉ một phần nhỏ mới có thể trả tất, số còn lại sẽ vay rồi trả góp. Tuy nhiên, việc vay quá lớn sẽ khiến bạn might nản, chỉ nên mua nhà khi có tầm 50% số tiền. Bởi tiền lãi quá lớn khi vay sẽ khiến mọi anh chị em đau đầu, nản chí.


Chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính là điều cần được chú ý

Kết luận

Mua bán căn hộ chung cư huyện Thanh Trì với giá rẻ nhất có thể chính là điều ước của nhiều bên mua. Hãy tổng hợp các bí quyết đẳng cấp để săn được căn hộ hay chung cư Thanh Trì có giá phải chăng. Bên bán, cũng không nên đẩy giá “con cưng” của mình quá cao.